Thursday, 28/03/2024 - 21:47|

Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2016-2017

Nhằm tổng kết đánh giá kết quả hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2016 - 2017. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Chơn Thành, Chi bộ trường THPT Chu Văn An. Ngày 24 tháng 09 năm 2016, Đoàn trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2016 – 2017 và đây cũng là đại hội điểm cho các đoàn cơ sở trường học trên địa bàn huyện Chơn Thành năm học 2016 - 2017.

Về dự Đại hội Đoàn trường, Đại hội rất vinh dự được đón tiếp:
+ Phạm Hiếu Thanh – Quyền Trưởng ban thanh niên trường học – tỉnh đoàn Bình Phước
+ Đồng chí Trịnh Thị Bình – P. BT Huyện Đoàn Chơn Thành.
+ Đồng chí Phan Nam Phong – P. Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện Chơn Thành
+ Đồng chí Lê Thị Ngọc – cán bộ huyện đoàn Chơn Thành
+ Thầy Phan Minh Chánh – BT Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
+ Thầy Nguyễn Văn Diễn –Phó Hiệu trưởng  - Phụ trách công tác thanh niên nhà trường.
+ Các đồng chí là bí thư, Phó bí thư đoàn các trường THPT Chơn Thành, Nguyễn Bỉnh Khiêm, TT GDTX huyện, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư đoàn Thị trấn Chơn Thành, đoàn xã minh Hương, xã Thành Tâm Và đặc biệt là sự có mặt của 65 đoàn viên là đại biểu chính thức đại diện cho 24 chi đoàn
Trong trường.

Thầy Phan Minh Chánh  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường (bên phải) cùng Thầy Nguyễn Văn Diễn

P. Hiệu trưởng trường (Bên trái) cùng thảo luận ý kiến chỉ đạo đại hội.

Hình ảnh Đại biểu dự Đại hội.

Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo tổng kết của BCH nhiệm kỳ 2015-2016, Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016 – 2017, Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2015 – 2016. Đại hội tiến hành thảo luận văn kiện và biểu quyết.

Thầy Nguyễn Văn Diễn – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí và BTV gồm 5 đồng chí.

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 1.904