Tuesday, 30/04/2024 - 01:47|

KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2024)

Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), ngày 26/3, Liên đội trường THCS Liên Phương- TP Hưng Yên đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, giáo viên,  đoàn viên, thanh niên, học sinh và tạo phong trào thi đua sôi nổi.
   Mở đầu cho các hoạt động kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các em học sinh trường THCS Hưng Yên- TP Hưng Yên đã có các hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn của tuổi trẻ với những liệt sỹ đã ngã xuống vì tổ quốc.

Nhằm tạo cho các em HS một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong nhà trường; đồng thời tiếp tục duy trì mô hình xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực nhà trường đã chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn, liên hoan các trò chơi dân gian cho các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội Tiến bước lên Đoàn:

Chương trình kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngày hội Tiến bước lên Đoàn của trường THCS Liên Phương- TP Hưng Yên khép lại trong niềm vui hân hoan phấn khởi của học sinh. Đây là dịp các em được sống lại trong không khí hào hùng, sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, là dịp để tất cả các đoàn viên thanh niên và học sinh sắp vào Đoàn cố gắng thi đua

học tập, rèn luyện tốt để xây dựng Đoàn ta ngày càng vững mạnh.

Năm 2024 : 2.107