Monday, 29/04/2024 - 07:13|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

CỦA TRƯỜNG THCS LIÊN PHƯƠNG

NĂM HỌC 2022 - 2023.

Thực hiện theo điều lệ, nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh về việc công nhận Đội viên đã hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên sau 7 năm tham gia hoạt động Đội, được sự nhất trí chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành đoàn xã Liên Phương. Hôm nay, ngày 26/03/2023 Liên đội trường THCS Liên Phương long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 35 học sinh khối 9 năm học 2022 – 2023.

Sau khi được giới thiệu, 35 đội viên ưu tú đã trải qua một quá trình phấn đấu, học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người học sinh, được tham gia lớp học cảm tình Đoàn, được bồi dưỡng kiến thức và những hiểu biết cơ bản về Điều lệ Đoàn cũng như sự ra đời và những giai đoạn phát triển, những đóng góp to lớn của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 35 thanh niên ưu tú của các lớp 9 A, 9B, 9C, 9D trường THCS Liên Phương- TP Hưng Yên đã được chính thức trở thành Đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Năm 2024 : 2.104