Friday, 03/05/2024 - 21:01|

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LIÊN PHƯƠNG 2023- 2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LIÊN PHƯƠNG

LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Căn cứ theo Điều lệ và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-LĐLĐ ngày 09/8/2022 của Ban thường vụ LĐLĐ thành phố Hưng Yên về đại hội Công đoàn các cấp tiến tới đại hội Công đoàn thành phố Hưng Yên nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Sáng ngày 20/3/2023, Công đoàn trường THCS Liên Phương long trọng tổ chức đại hội Công đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Về dự, chỉ đạo và động viên đại hội có đồng chí Đào Thị Đoan - Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hưng Yên; đồng chí Đoàn Thị Anh Thu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường trường THCS Liên Phương cùng 28 đại biểu chính thức dự đại hội.

Công đoàn trường THCS Liên Phương có tổng số 28 công đoàn viên, trong đó có 22 đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn của LĐLĐ thành phố, Chi ủy Chi bộ nhà trường, Công đoàn cơ sở trường THCS Liên Phương luôn giữ vững được tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.

Để góp phần bổ sung cho những kết quả đạt được, Đại hội Công đoàn trường THCS Liên Phương cũng nhận được những đóng góp, tham luận của đại biểu. Đồng chí Đinh Thị Hoa với tham luận về “Công tác chuyên môn”; đồng chí Cao Thị Hồng Gấm với tham luận “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đặc biệt đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo, động viên của đồng chí Đào Thị Đoan - ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố. Đồng chí đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn nhà trường đạt được trong những năm qua, đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho đại hội, Ban chấp hành trong nhiệm kỳ tới đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu nghị quyết đại hội đề ra.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí. Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất và bầu đồng chí Bùi Thị Sáng, giữ chức Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội cũng tiến hành bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn thành phố Hưng Yên nhiệm kỳ 2023 - 2028.

BCH Công đoàn trường THCS Liên Phương nhiệm kỳ 2023 – 2028

Năm 2024 : 2.138