Monday, 29/04/2024 - 23:48|

LỄ TRI ÂN RA TRƯỜNG CỦA HỌC SINH KHỐI 9

Trường THCS Liên Phương

Niên khóa 2019 - 2023

Trong rộn rã tiếng ve và ngập tràn sắc đỏ của phượng vĩ, sắc tím bát ngát của bằng lăng, sắc xanh tươi mát của lá bàng cùng cái nắng nóng chói chang của mùa hè, chiều  ngày 25/05/2023, trường THCS Liên Phương đã tổ chức lễ ra trường cho học sinh khối 9, niên khóa 2019 - 2023 với chủ đề: “ Kỉ niệm còn mãi”.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp 9; Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh  khối 9 trong trường.

Sau nghi lễ chào cờ, cô giáo Đoàn Thị Anh Thu  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên lên đánh giá kết quả học tập rèn luyện trong 4 năm của học sinh khối 9 khóa học 2019 - 2023. Cô ghi nhận những nỗ lực phấn đấu vươn lên trong suốt khóa học của các em đã đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường đặc biệt trong bối cảnh các em phải học trực tuyến do nghỉ dịch Covid - 19. Cô xúc động khi nói lời chia tay với học sinh lớp 9, hy vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi vào THPT sắp tới đồng thời tin tưởng các em sẽ cố gắng phát huy truyền thống học tập của trường THCS Liên Phương để khỏi phụ lòng thầy cô và cha mẹ.

Đáp lại tấm chân tình của thầy cô BGH nhà trường, bác Hoàng Văn Hùng –đại diện phụ huynh của khối 9 lên phát biểu và có những bó hoa tươi thắm gửi tặng tới BGH thay cho những lời cảm ơn chân thành nhất.
Trong không khí chia tay đầy bịn rịn, quyến luyến ấy, các em học sinh đã dành những bó hoa tươi cùng những cái ôm thắm thiết nhất gửi đến thầy cô GVCN khối 9 và các thầy cô GVBM giảng dạy các em trong suốt hành trình dài đầy khó khăn thử thách đã qua.

Điểm nhấn trong buổi Lễ ra trường, tri ân thầy cô của học sinh khối 9 chính là lúc toàn trường được nghe bạn Cao Hoàng Anh học sinh lớp 9D  thay mặt cho các bạn học sinh khối 9 đọc lời tri ân thầy cô và cha mẹ. Trong những giờ phút cuối cùng trước lúc chia tay các em học sinh khối 9 gửi đến các thầy cô những lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng. Các em mong thầy cô cùng luôn mạnh khoẻ, có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong công tác và cuộc sống để tiếp tục dìu dắt các thế hệ; mong thầy cô hãy chỉ giữ lại niềm thương, quên đi nỗi buồn để mái tóc thầy cô đừng thêm sợi bạc…  Các em hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình để tiếp tục rèn luyện và học tập để không phụ công dạy dỗ của thầy cô.

Giây phút các toàn thể các em đứng dạy nghe bạn đọc lời tri ân và thể hiện lòng biết ơn tới các thầy cô và cha mẹ thật xúc động!.

Các em hãy tiếp tục viết tiếp những ước mơ của mình ở ngôi trường mới. Thầy cô thương chúc các em thành công trên con đường học tập và rèn luyện của mình và mãi nhớ đến ngôi trường THCS Liên Phương các em nhé.